Danh sách sản phẩm

Phao cơ thế hệ mới CK Bách Khoa

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
190.000₫
Mô tả đang cập nhật

Đặc điểm nổi bật

Phao cơ thông minh rất phù hợp với đời sống công nghệ 4.0 hiện nay, đặc biệt là giá bán cực kỳ phải chăng, bất kỳ người tiêu dùng nào cũng có thể mua được.  
Hệ thống hoạt động của phao cơ thế hệ mới1. Đóng/mở mực nước bằng trợ lực nam châm
Đầu tiên để chọn được loại phao cơ tốt nhất thì phải xem xét bồn nước của bạn dùng loại nào, đặt ở đâu, nhu cầu sử dụng ra sao… có như vậy mới mua được phao cơ phù hợp nhất.

Trên thị trường có 2 loại phao cơ phổ biến là: phao cơ tự động ngắt máy bơm và phao cơ tự động ngắt mở nước mang đến nhiều tiện lợi cho gia đình khi sử dụng.
2. Tự động ngắt ngước khi đầy
Vì sao nhiều người yêu thích phao cơ thế hệ mới vì tính năng tự động mà nó mang lại. Khi mực nước trong bồn thấp nhất thì van phao cơ sẽ mở đẻ nước chảy vào bồn. Đến khi nước đầy ở mức quy định thì van phao sẽ tự đóng lại, ngăn không cho nước tràn ra, giúp tiết kiệm chi phí nước lãng phí.

Thêm vào đó, bạn có thể yên tâm ra ngoài mà không phải lo tình trạng quên bơm nước hay “lỡ” bơm nước mà quên tắt sẽ tràn.

3. Không sử dụng nguồn điện
Chiếc phao cơ thông minh Bách Khoa có thêm ưu điểm nổi bật là không dùng điện nên hạn chế tình trạng chậm điện, cháy nổ nguy hiểm. Bên cạnh đó, phao cơ còn có thêm lớp lưới lọc bằng thép không gỉ mang đến nguồn nước sạch nhất cho gia đình của bạn.